Thành lập công ty cổ phần

Bạn đang có nhu cầu thành lập công ty cổ phần? bạn muốn tìm hiểu hồ sơ thủ tục mở công ty. Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn về hồ sơ thủ tục cụ thể. Liên hệ 0935.886.996 để nắm bắt thông tin chi tiết

Để hưởng ứng việc khách hàng thành lập công ty tạo dựng kinh doanh Việt Luật mang tới dịch vụ thành lập công ty cổ phần cho khách hàng có nhu cầu thành lập công ty tại Hà Nội và TPHCM theo đúng quy định của pháp luật như sau:

  • Tư vấn thủ tục hồ sơ dịch vụ thành lập công ty tại Việt Luật và các công việc Việt Luật sẽ làm.
  • Tư vấn thông tin pháp lý doanh nghiệp trước khi thành lập
  • Tư vấn trách nhiệm, vai trò trước và sau khi thành lập của cổ đông công ty.
  • Tư vấn hồ sơ thành lập trọn gói
  • Tư vấn các báo cáo thuế doanh nghiệp hàng tháng, hàng quý và cuối năm

1. Điều kiện thành lập công ty cổ phần

Để mở công ty cổ phần khách hàng cần phải có 3 thành viên góp vốn trở lên, các thành viên tham gia góp vốn vào công ty cần phải có chứng minh thư nhân dân bản sao để Việt Luật bổ sung vào hồ sơ đăng ký doanh nghiệp theo đúng quy định.

thanh-lap-cong-ty-co-phan

2. Dịch vụ thành lập công ty cổ phần

Đối với dịch vụ thành lập công ty cổ phần của Việt Luật chi phí chỉ 1.800.000 VNĐ. Tiết kiệm chi phí hồ sơ dịch vụ. Thời gian tiến hành chỉ từ 06 – 08 ngày làm việc là khách hàng đã có thể nhận kết quả của việc đăng ký doanh nghiệp và có thể hoạt động theo đúng pháp luật.
– Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp
– Con dấu công ty
– Kết quả công bố thành lập doanh nghiệp
– Kết quả công bố mẫu dấu công ty
– Danh sách thành viên công ty
– Điều lệ công ty

Thủ tục hồ sơ thành lập công ty cổ phần

 – Sau khi khách hàng điền đầy đủ thông tin doanh nghiệp dự kiến như tên công ty, địa chỉ công ty, số vốn điều lệ..vv và cung cấp đầy đủ giấy chứng minh nhân dân bản sao của các cổ đông góp vốn cho chúng tôi Việt Luật sẽ hỗ trợ khách hàng soạn thảo hồ sơ.
– Sau khi hồ sơ đăng ký doanh nghiệp đã đầy đủ Việt Luật sẽ tiến hành thay mặt khách hàng nộp hồ sơ và làm việc với cơ quan đăng ký kinh doanh để ra được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho khách hàng.
– Sau khi có đầy đủ thông sau 03 – 05 ngày là khách hàng đã có thể nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh sau đó Việt Luật tiến hành công bố thành lập doanh nghiệp, khắc dấu và công bố mẫu dấu.

3. Các công việc cần làm sau khi thành lập công ty cổ phần

Cũng giống như các loại hình doanh nghiệp khác sau khi thành lập công ty Việt Luật sẽ tiến hành tư vấn các công việc cần phải làm cho khách hàng nắm rõ và thực hiện.
– Mở tài khoản ngân hàng công ty thông báo tài khoản với sở kế hoạch và đầu tư.
– Làm biển và treo biển tại trụ sở công ty.
– Mua chữ ký số, đầy tờ khai thuế môn bài, nộp thuế môn bài
– Phát hành hóa đơn điện tử
– Làm báo cáo quý, báo cáo tài chính cuối năm.

>> Bài viết liên quan:  Thành lập công ty tnhh 1 thành viên
Trên đây là toàn bộ thông tin có liên quan đến dịch vụ thành lập công ty cổ phần của Việt Luật cung cấp. Mọi chi tiết thắc mắc khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Việt Luật để được tư vấn cụ thể. Hoặc truy cập vào https://tuvanvietluat.com/ để tìm hiểu thêm. 0965.999.345