Dịch vụ thành lập công ty

Thành lập công ty là công việc giúp nhà đầu tư gia nhập với thị trường kinh doanh mở rộng mạng lưới phát triển đem lại lợi nhuận và thu nhập. Hiện tại do việc mở công ty là 1 dãy các thủ tục phức tạp được nhà nước quy định cụ thể chính vì vậy gây khó khăn cho nhà đầu tư kinh doanh. Hiểu được vấn đề đó Việt Luật đã mang tới cho khách hàng bài viết thành lập công ty trọn gói giá rẻ giúp cho doanh nghiệp nhanh chóng nhận được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật. Giúp tiết kiệm thời gian chi phí và tiền bạc của nhà đầu tư kinh doanh chủ sở hữu doanh nghiệp.
quy-trinh-thanh-lap-cong-ty

Dịch vụ thành lập công ty

Dịch vụ thành lập công ty là 1 dịch vụ mà 1 đơn vị đứng ra chịu trách nhiệm tiến hành soạn thảo, chuẩn bị các hồ sơ giấy tờ theo đúng quy định của pháp luật để giúp khách hàng có thể thành lập công ty 1 cách nhanh chóng chính xác. Việc sử dụng dịch vụ sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian chi phí tiến hành thủ tục thành lập công ty so với khách hàng tự làm.

– Những ưu điểm của sử dụng dịch vụ. Việc sử dụng dịch vụ sẽ giúp doanh nghiệp không cần phải tìm hiểu luật vì đã có đơn vị cung cấp dịch vụ chịu trách nhiệm hoàn toàn. Công việc của khách hàng là chỉ cần cung cấp 1 số giấy tờ đơn giản cần thiết liên quan đến dịch vụ thành lập doanh nghiệp.

– Khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ thông tin có lợi với doanh nghiệp trong quá trình trước và sau khi thành lập đi vào hoạt động. Tư vấn các khoản thuế, nghĩa vụ về thuế với cơ quan nhà nước.

– Tư vấn về cách lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp, nắm rõ ưu, nhược điểm của các loại hình doanh nghiệp tại Việt Nam
– Tư vấn về quy trình thành lập công ty, các nội dung cần hoàn thành sau khi công ty được thành lập
– Tư vấn cách lựa chọn ngành nghề kinh doanh
– Tư vấn về vốn, tỷ lệ góp vốn giữa các thành viên
– Tư vấn về thuế
– Tư vấn về việc lựa chọn địa chỉ trụ sở chính
– Tư vấn về việc lựa chọn người chịu trách nhiệm pháp luật của doanh nghiệp
– Tư vấn về các vấn đề liên quan phát sinh trước và sau khi thành lập doanh nghiệp

Điều kiện thành lập công ty

Để thành lập công ty khách hàng cần phải chuẩn bị trước các thông tin cơ bản của doanh nghiệp bao gồm:

– Địa chỉ địa điểm kinh doanh. Trước khi thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp chủ sở hữu phải xác định được nơi mà đặt trụ sở của công ty. Thường thì nhà đầu tư kinh doanh thường chọn những nơi tỉnh thành phố trung tâm đông dân cư. Như vậy sẽ tạo thuận lợi cho doanh nghiệp. Địa chỉ trụ sở công ty yêu cầu phải có địa chỉ cụ thể rõ ràng. Địa chỉ trụ sở công ty sẽ được ghi trên giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp của công ty. Địa chỉ công ty phải gồm số nhà , ngõ, ngách, phường xã, quận Huyện, Tỉnh thành phố trực thuộc.

– Tên công ty: Doanh nghiệp cần đặt tên công ty theo đúng quy định, tên công ty không được trùng lặp với các doanh nghiệp đã được thành lập trước đó trên cổng thông tin điện tử quốc gia.Tên công ty bao gồm loại hình doanh nghiệp và tên riêng. Tên công ty có thể bao gồm cả ngành nghề kinh doanh chính.

Ví dụ: Công ty trách nhiệm hữu hạn xây dựng Mạnh Phát

– Loại hình doanh nghiệp:  khi thành lập công ty bạn cần lựa chọn 1 trong 5 loại hình doanh nghiệp hiện nay. Mỗi loại hình mang một đặc điểm riêng và có cơ cấu tổ chức doanh nghiệp riêng. Các loại hình doanh nghiệp tại Việt Nam bao gồm:

 • Công ty TNHH 1 thành viên
 • Công ty TNHH 2 thành viên
 • Công ty hợp danh
 • Doanh nghiệp tư nhân
 • Công ty cổ phần

– Ngành nghề kinh doanh: Ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp phải phù hợp. Doanh nghiệp không được phép đăng ký kinh doanh ngành nghề kinh doanh bị cấm ví dụ như: Kinh doanh pháp nổ, thuốc nổ…vv những ngành nghề này được quy định cụ thể trong Luật đầu tư. Những ngành nghề kinh doanh có điều kiện để cần đăng ký kinh doanh các ngành nghề này yêu cầu phải có giấy phép con mới có thể thành lập công ty.

– Vốn điều lệ công ty: Chủ sở hữu cần đăng ký mức vốn điều lệ công ty. Mức vốn này là mức vốn để doanh gnhiệp đang ký và được ghi trong giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

– Thành viên góp vốn: Số lượng thành viên góp vốn sẽ ảnh hưởng tới loại hình doanh nghiệp vì mỗi loại hình sẽ có số lượng thành viên tham gia góp vốn riêng. Thông tin địa chỉ và chứng minh nhân dân bản sao của thành viên góp vốn.

– Người địa diện pháp luật công ty: Người địa diện thường là giám đốc công ty sẽ chịu trách nhiệm quản lý, tình hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp với cơ quan quản lý thuế nhà nước. Người đại diện pháp luật có thế không phải là thành viên tham giá góp vốn.

Chi phí thành lập công ty

– Dịch vụ của Việt Luật chọn gói với chi phí 1.600.000 VNĐ. Giá này được áp dụng tại Thành phố Hà Nội và thành phố HCM. Chi phí trên đã bao gồm các khoản lệ phí sau đây:

 • Lệ phí đăng ký doanh nghiệp
 • Lệ phí công bố thành lập doanh nghiệp
 • Chi phí khắc dấu
 • Lệ phí công bố mẫu dấu công ty

Phí dịch vụ của Việt thay mặt khách hàng làm dịch vụ

– Thời gian tiến hành dịch vụ từ 06 -08 ngày làm việc là khách hàng đã nhận ngay đầy đủ giấy tờ bao gồm:

 • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp
 • Kết quả công bố thành lập công ty
 • Con dấu công ty, cán dấu công ty
 • Điều lệ công ty

Nội dung dịch vụ thành lập công ty

Sau khi nhận được yêu cầu cung cấp dịch vụ của khách hàng Việt Luật sẽ tiến hành cử nhân viên tư vấn cho khách hàng các thông tin cơ bản trước khi thành lập doanh nghiệp.
– Tiếp nhận giấy tờ và thông tin doanh nghiệp cơ bản sau đó chúng tôi tiến hành soạn thảo, chuẩn bị hồ sơ đăng ký doanh nghiệp.
– Sau khi có hồ sơ Việt Luật tiến hành nộp hồ sơ và làm việc với cơ quan đăng ký kinh doanh sau thời gian từ 03 -05 ngày làm việc là hồ sơ có kết quả.
– Tiếp theo Việt Luật tiến hành làm hồ sơ công bố thành lập doanh nghiệp
– Việt Luật thay mặt khách hàng đặt dấu công ty làm hồ sơ công bố mẫu dấu.
– Sau khi đầy đủ giấy tờ hồ sơ Việt Luật tiến hành trả kết quả cho khách hàng và tư vấn các thủ tục cần làm của doanh nghiệp sau khi thành lập (thời gian tiến hành từ 06- 08 ngày kể từ ngày ký hợp đồng soạn thảo hồ sơ).

Dịch vụ hậu mãi sau thành lập tại Việt Luật

– Tư vấn lập sổ sách kế toán thuế ban đầu và cung cấp dịch vụ giá rẻ nếu khách hàng yêu cầu
– Tư vấn phát hành hóa đơn giá trị gia tăng và cung cấp dịch vụ giá rẻ nếu khách hàng yêu cầu
– Tư vấn in hóa đơn, đặt in hóa đơn và cung cấp dịch vụ giá rẻ nếu khách hàng yêu cầu
– Tư vấn thiết kế biển công ty và cung cấp dịch vụ giá rẻ nếu khách hàng yêu cầu
– Tư vấn khắc dấu pháp nhân, các loại dấu liên quan và cung cấp dịch vụ giá rẻ nếu khách hàng yêu cầu
– Tư vấn thiết kế website và cung cấp dịch vụ giá rẻ nếu khách hàng yêu cầu
– Tư vấn thiết kế logo, thương hiệu và cung cấp dịch vụ giá rẻ nếu khách hàng yêu cầu
–  Tư vấn mua chữ ký số và cung cấp dịch vụ giá rẻ nếu khách hàng yêu cầu
– Cung cấp các văn bản, biểu mẫu văn bản phục vụ cho hoạt động sản xuất của khách hàng
– Giảm 20% phí dịch vụ nếu quý khách sử dụng các dịch vụ mà chúng tôi nêu trên.

Trên đây là toàn bộ các nội dung liên quan đến dịch vụ thành lập công ty khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp với Việt Luật.
Công ty cổ phần dịch vụ tư vấn Việt Luật.

Địa chỉ số 8, ngõ 22 Đỗ Quang, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

Điện thoại 0965 999 345